Trường PTDTNT THCS Điểu Ong kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 28/11/2020 17:23
Trường PTDTNT THCS Điểu Ong kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
        Hòa trong không khí cùng cả nước, sáng ngày 20/11/2020, trường PTDTNT THCS Điểu Ong đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
         Tại buổi lễ, cô Phạm thị Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam.
Phát huy truyền thống ấy, năm học 2019 – 2020 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên trong nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận cụ thể như sau: có 14 sáng kiến được công nhận cấp huyện, 01 Bằng khen của  Thủ tướng Chính phủ, 1 danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 03 Bằng khen cấp tỉnh, 4 danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 10 giấy khen của UBND huyện; 01 giáo viên TPT Đội giỏi cấp huyện.
          Chất lượng dạy học không ngừng nâng cao: Học sinh giỏi 31 em đạt 11,2%, học sinh khá: 122 em đạt 44.2%; học sinh lên lớp thẳng 99,6%, học sinh tốt nghiệp THCS 100%, Đặc biệt có 16 em học sinh giỏi vòng huyện; 5 học sinh giỏi vòng tỉnh (HSG cấp huyện tăng 04 em so với năm học 2018 - 2019).
          Công tác giáo dục thể chất luôn được nhà trường quan tâm, phân công giáo viên phụ trách phong trào, tổ chức hướng dẫn học sinh tập luyện hàng ngày, tổ chức lớp võ vovinam cho học sinh. Mua sắm đầy đủ dụng cụ TDTT. Tham gia giải Việt dã chào mừng 31 năm ngày tái lập huyện và 45 năm ngày giải phóng Bù Đăng 14/12 vừa qua đạt nhiều giải. Trong đó có giải Nhất đồng đội nữ thanh niên, giải Nhì đồng đội nữ thiếu niên, giải Ba đồng đội nam thiếu niên, đặc biệt có 03 cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba nữ thanh niên, và 07 cá nhân đạt giải Khuyến khích. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trường đạt giải Nhì toàn đoàn. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đạt 02 huy chương đồng môn đẩy gậy
        Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, thầy Trương Văn Anh – Chủ tịch công đoàn trường cũng thông qua các quyết định khen thưởng của các cấp cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học 2019-2020, tổng kết thi đua đợt I và phát động thi đua đợt II.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Thầy Trương Tuấn Ngà (Nguyên BT Chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường)
trao Bằng khen của UBND tỉnh cho nhà trường
Cô Phạm Thị Bích Thủy (BT Chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường)
trao giấy khen cho 2 tổ KHTN và KHXH
Thầy Trương Văn Anh - Chủ tịch Công đoàn
trao Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 4 thầy cô
Thầy Phạm Thành Đô (PBT Chi bộ + PHT nhà trường)
trao Bằng khen cho các cá nhân
Cô Phạm Thị Bích Thủy (BT Chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường)
trao giấy khen các cá nhân