Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.

Thứ ba - 29/05/2018 15:45
Sáng ngày 24/5, thầy và trò trường PTDTNT THCS Điểu Ong long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.
Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.
Năm học 2017 – 2018 là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua. Đồng thời đây là năm học được xác định là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Thầy trò nhà trường nỗ lực phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nâng cao chất lượng dạy và học, ngay từ những ngày đầu năm học, nhà trường đã tăng cường công tác quản lý kỷ cương, nề nếp dạy học; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên về đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đồng thời tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập. Cùng với đó, nhà trường đã phát động sâu rộng các cuộc vận động và các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.
          Kết quả học tập: Học sinh giỏi 29 em đạt 10,66%, học sinh khá: 145 em đạt 53.3%; học sinh lên lớp thẳng 98,5%, học sinh tốt nghiệp THCS 100%. Học sinh khối lớp 9 tham gia học nghề tin học và dự thi chứng chỉ nghề, 100% học sinh đạt kết quả xếp loại khá giỏi. Đặc biệt có 16 em học sinh giỏi vòng huyện; 04 học sinh giỏi vòng tỉnh, 02 giáo viên giỏi cấp tỉnh
          Năm học 2017- 2018, phong trào TDTT của nhà trường phát triển mạnh, tham gia Đại Hội TDTT cấp huyện chào mừng ngày giải phóng Bù Đăng 14/12 do huyện tổ chức, trường đạt giải Nhì đồng đội nữ, giải Ba cá nhân nhảy cao nữ và 4 giải khuyến khích...Trường đạt giải Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.
          Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối 9 và khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học. Năm học 2017 - 2018 đã khép lại, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt hạn chế, để đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2018 - 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Hữu Phương - PHT phát biểu

Học sinh nhận thưởng
Học sinh giỏi nhận thưởng
Học sinh Tiên tiến nhận thưởng

Tác giả bài viết: Thành Đô

Nguồn tin: Trường PTDTNT Điểu Ong

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG

Trường PTDTNT Bù Đăng được thành lập theo Quyết định số 60/QĐ-UB huyện Bù Đăng vào năm 1991, trường đặt tại địa chỉ số 17 khu Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Nay là trường PTDTNT THCS Điểu Ong. Đây là loại hình trường chuyên biệt nằm trong hệ thống các trường phổ...

888/PGDĐT

Hướng dẫn kiểm tra học ký I 2017-2018 cấp THCS

Thời gian đăng: 16/12/2017