Tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức Đoàn

Thứ năm - 25/01/2018 21:05
Nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho các thanh niên ưu tú được sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, tăng cường thêm lực lượng Đoàn viên. Chiều ngày 25/01/2018 chi Đoàn trường PTDTNT THCS Điểu Ong tổ chức lớp "Bồi dưỡng nhận thức về đoàn" cho 20 thanh niên ưu tú.
Đ/c Nguyễn Hoài Phương - Phó bí thư chi đoàn đã giới thiệu với lớp về  lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tìm hiểu điều lệ Đoàn, làm thế nào để trở thành một đoàn viên... các em được giao lưu, trao đổi ý kiến cũng như trình bày quan điểm của mình về tổ chức cũng như các hoạt động của thanh niên trong thời kì đổi mới.
46e60e3b2f6ac134987b
Các thanh niên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng
Kết thúc lớp bồi dưỡng các em thực hiện bài viết thu hoạch, kết quả 20 thanh niên ưu tú đạt yêu cầu, Chi đoàn tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các em để phấn đấu trở thành một người đoàn viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Linh - BT chi đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG

Trường PTDTNT Bù Đăng được thành lập theo Quyết định số 60/QĐ-UB huyện Bù Đăng vào năm 1991, trường đặt tại địa chỉ số 17 khu Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Nay là trường PTDTNT THCS Điểu Ong. Đây là loại hình trường chuyên biệt nằm trong hệ thống các trường phổ...

Ảnh hoạt động
87 Năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM Hoạt động Giao lưu bóng đá Kết nạp đoàn viên mới Công trình Thanh niên - Măng non
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây