Đại hội chi Đoàn trường PTDTNT THCS Điểu Ong, nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thứ bảy - 15/09/2018 15:27
Chiều ngày 13/09/2018, Chi đoàn trường THCS PTDTBT THCS Điểu Ong đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía huyện Đoàn có đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh– Phó chủ tịch hội đồng đội – trưởng ban thanh niên trường học; đồng chí Triệu Trúc Ngân – Cán bộ huyện đoàn; về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Hữu Phương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng; Thầy Phạm Thành Đô – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí Đại biểu Công đoàn, các tổ trưởng và các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.
Đại hội chi Đoàn trường PTDTNT THCS Điểu Ong, nhiệm kỳ 2018 - 2019
          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2017 - 2018 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2019 do đồng chí Vũ Thị Vỹ – UVBCH Chi đoàn và đồng chí Nguyễn Hoài Phương – Phó bí thư Chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.
          Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. 
          Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Trường Linh, Nguyễn Hoài Phương, Đinh Thị Thảo, Bùi Văn Tình, Vũ Thị Vỹ. Trong đó, đồng chí Nguyễn Trường Linh tiếp tục được Chi Đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2018 – 2019.
1
Đ/c Vũ Thi Vỹ - UVBCH thông qua báo cáo nhiệm kỳ 2017 - 2018
1
Đ/c Nguyễn Hoài Phương - Phó bí thư chi đoàn
thông qua Phương hướng nhiệm kỳ: 2018 - 2019

          Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh– Phó chủ tịch hội đồng đội – trưởng ban thanh niên trường họcThầy Nguyễn Hữu Phương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng để Chi đoàn ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hơn.
`
Thầy Nguyễn Hữu Phương - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường 
phát biểu chỉ đạo đại hội
1
Đ/c Nguyễn Sỹ Thanh - Phó chủ tịch hội đồng đội – trưởng ban thanh niên trường học
phát biểu chỉ đạo đại hội

          Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Nguyễn Trường Linh xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt các phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung.
1
Ban chấp hành mới ra mắt trước đại hội
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Linh - Bí thư chi đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG

Trường PTDTNT Bù Đăng được thành lập theo Quyết định số 60/QĐ-UB huyện Bù Đăng vào năm 1991, trường đặt tại địa chỉ số 17 khu Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Nay là trường PTDTNT THCS Điểu Ong. Đây là loại hình trường chuyên biệt nằm trong hệ thống các trường phổ...

Ảnh hoạt động
87 Năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM Hoạt động Giao lưu bóng đá Kết nạp đoàn viên mới Công trình Thanh niên - Măng non
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây